เช่าชุดราตรีแบบยาวสำหรับสาวๆ แต่ละไซส์

การเลือกเช่าชุดราตรียาว สำหรับคนที่มีรูปร่างสูงโปร่ง สามารถดูดีในชุดราตรีแบบยาวนี้อยู่แล้ว ยิ่งถ้ามีเอวคอด และมีขาเรียวยาวเหมือนนางแบบ ยิ่งจะดูดีเข้าไปใหญ่ แทบจะเลือกชุดได้ทั้งหมดเท่าที่ต้องการ เพียงแค่เลือกเครื่องประดับ และรองเท้าที่ดูเข้ากันกับชุด ก็ดูสวยเด่นได้ง่ายๆ

เช่าชุดราตรียาวแบบไหนดีที่เหมาะกับคุณ

การเลือกเช่าชุดราตรียาว สำหรับคนที่มีหน้าท้อง หรือมีช่วงสะโพกที่ดูใหญ่กว่าท่อนบนควรสวมชุดราตรีแบบยาว มากกว่าแบบสั้นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว การเลือกชุด ไม่ควรเลือกแบบที่แนบเนื้อเกินไป เพราะมันจะยิ่งเน้นส่วนที่เราต้องการจะปิดบัง อาจเลือกแบบที่มีระบาย หรือว่าเป็นเดรสยาว เกาะอก หรือมีดีเทลที่ดูน่าสนใจ ในส่วนบน เพราะมันจะช่วยเบี่ยงเบนสายตา ให้คนมองที่จุดนั้น

การเลือกเช่าชุดราตรียาว สำหรับคนที่แขนใหญ่ ให้เลือกชุดราตรีที่ปิดบังช่วงแขน อาจเลือกแบบที่พรางส่วนแขนเอาไว้บางส่วน แต่ไม่ควรเป็นแบบรัด และคับเกินไป เพราะมันจะยิ่งทำให้แขนดูอวบอัดกว่าเดิม อาจเลือกเป็นผ้าบางๆ ที่เป็นระบายก็ได้ ให้ดูพริ้วไหว เพื่อปิดบังสายตา ในขณะเดียวกันก็สวมใส่สบาย และมั่นใจยิ่งขึ้น

การเลือกเช่าชุดราตรียาว สำหรับคนตัวเล็ก ถ้าใส่ราตรียาวจะทำให้ดูเตี้ยกว่าเดิมรึเปล่า วิธีแก้สำหรับสาวรูปร่างเล็ก ก็คือการเลือกชุดราตรียาวแบบเกาะอก เผยให้เห็นถึงช่วงคอ และไหล่ ทำให้ลำตัวดูไม่สั้นจนเกินไป ส่วนการเลือกแบบและดีไซน์ของเสื้อผ้า ก็เน้นไปที่แบบเรียบๆ ดีเทลไม่ต้องมาก อย่างประเภทชุดแบบพองๆ บานๆ ก็ไม่ควรใส่ เพราะแทนที่จะดูเพรียว กลับกลายเป็นดูบานออกด้านข้าง สามารถใช้รองเท้าส้นสูง เพื่อทำให้รูปร่างดูสูงขึ้นได้ในระดับหนึ่ง

การเลือกเช่าชุดราตรียาว สำหรับคนที่มีหน้าอกใหญ่ไม่ควรสวมชุดแบบเกาะอกและเน้นที่ส่วนอกให้มาก ลองเป็นแบบผูกคอ หรือว่าเน้นดีเทลที่ด้านหลัง และกระโปรงพริ้วไหว แบบบานแทนส่วนหน้า แต่ถ้าไปงานที่สามารถสวมชุด ที่เน้นหน้าอกได้แบบไม่ต้องเกรงใจใคร ก็สามารถจัดเต็ม ด้วยเสื้อคอลึก คอวี หรือว่าเสื้อเกาะอกได้เลย